Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Vì giá vàng đã phục hồi kể từ khi giá cao, các đại lý và nhà sản xuất thị trường vàng tiếp tục thúc đẩy giá vàng bằng XAU / USD với các lực lượng này hay không.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Tôi tin rằng sẽ không phụ thuộc vào các nghệ sĩ và nhà tạo lập thị trường để đánh giá liệu giá vàng nên tăng hay giảm. Đó là để người mua quyết định cách họ muốn đầu tư tiền của họ.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Nhưng theo tôi, mọi thị trường đều có thể tăng hoặc giảm và với tất cả các lý do tại sao, giá vàng sẽ tiếp tục tăng và giảm trong tương lai.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Nhiều người đang nói rằng giá trị của đồng đô la Mỹ tính theo vàng đang tự giữ. Đó là điểm cao nhất của nó từ trước đến nay.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Trường hợp điển hình là sự tăng giá gần đây của đồng đô la Mỹ. Mua vàng bằng tiền vàng là đặt cược rằng giá trị của đồng đô la sẽ tăng lên.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Điều tôi đang nói là trong trường hợp chính sách tiền tệ tương tự sẽ thắng thế trong một số năm, thì việc đầu tư vào vàng là không an toàn vì đồng đô la Mỹ sẽ không giảm.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Bạn phải chờ xem giá vàng sẽ tăng hay giảm, nhưng sự tăng giá gần đây đã được nhìn thấy với sự tăng giá của Dollar.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Không có tuyên bố chính thức của Cục Dự trữ Liên bang, nhưng tỷ lệ thấp gần đây đã thay đổi suy nghĩ của nhiều nhà đầu tư mua vàng và đầu tư vào vàng trong dài hạn.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Giá trị của đồng đô la đã có tác động lớn hơn đến tương lai của giá vàng.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Chúng tôi không muốn phá vỡ quả cầu pha lê, nhưng sáu tháng qua hoặc lâu hơn và với tất cả các yếu tố, nhiều người suy đoán rằng giá vàng sẽ phục hồi từ mức thấp hiện tại và câu hỏi là liệu điều đó có xảy ra không.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD tiếp tục đấu tranh với các lực lượng xung đột? Cho dù tất cả các đại lý vàng bạc và các đại lý vàng và các đại lý vàng cố gắng bán XAU / USD như thế nào, chúng tôi vẫn lạc quan về ý tưởng rằng các đại lý vàng thỏi đang bán quá nhiều, quá sớm.